GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Công ty TNHH Thương Mại Xây Dựng Sơn Tinh tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm chống thấm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, kỹ thuật thi công tiên tiến và nhanh chóng cùng chế độ bảo hành công trình lâu dài trong suốt 10 năm. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao cùng trang thiết bị hiện đại, chúng tôi luôn đảm bảo song hành yếu tố chất lượng và thẩm mỹ cho mọi công trình. Qua nhiều công trình thi công luôn đạt giá trị tốt và nâng cao chất lượng dự án, công ty chúng tôi ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng lựa chọn từ các Chủ đầu tư và Nhà thầu.


Được thành lập từ năm 1997, Công ty TNHH Thương Mại Xây Dựng Sơn Tinh luôn là 1 trong 10 Công ty chống thấm chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đã thi công chống thấm cho nhiều công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp ở nhiều tỉnh thành trên khắp đất nước, mang đến sự hài lòng và niềm tin cho mọi khách hàng trong hơn 20 năm kinh nghiệm của mình.

Trên con đường phát triển vững mạnh của mình, Công ty TNHH Thương Mại Xây Dựng Sơn Tinh tin tưởng rằng sẽ ngày càng nhận được nhiều sự hợp tác của các đơn vị xây dựng, giúp đất nước thêm giàu đẹp hơn.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại Xây dựng Sơn Tinh

491/161 Huỳnh Văn Bánh, Phường 13, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02839951088

Hotline: 0938319386 (Ms Nhung)